BTL Vùng Cảnh sát biển 1 bồi dưỡng trình độ tiếng Anh cho cán bộ, sĩ quan

07/11/2017 04:03:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 7/11, BTL Vùng Cảnh sát biển 1 tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng ngoại ngữ Tiếng Anh năm 2017 cho 15 đồng chí học viên là cán bộ, sĩ quan đến từ Phòng Tham mưu,  Trinh Sát, Pháp luật và Hải đội 101.

Quang cảnh buổi khai giảng lớp học.

Đây là khóa học tiếng Anh thứ 2 được tổ chức trong năm 2017 nhằm tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 187-NĐ/ĐU ngày 10/6/2014 của Đảng ủy Vùng Cảnh sát biển 1 về “Lãnh đạo việc học tập nâng cao trình độ ngoại ngữ trong Vùng Cảnh sát biển 1”. Theo Ban tổ chức lớp học, khóa học lần này chú trọng chất lượng, hiệu quả, không chạy theo số lượng. Trong thời gian 2 tháng (bắt đầu từ ngày 7/11), các học viên sẽ được bồi dưỡng ngoại ngữ tiếng Anh từ mức cơ bản nhất, giúp cho người mới bắt đầu học không bỡ ngỡ; từng bước bồi dưỡng nâng cao khả năng tự học tập, nghiên cứu ngoại ngữ tiếng Anh cho người học, huấn luyện cho người học các từ ngữ, các đoạn hội thoại khi xử lý tàu nước ngoài vi phạm trong vùng biển Việt Nam và thực hiện tốt các nhiệm vụ giao lưu, hợp tác quốc tế bằng tiếng Anh.

Dự kiến sau khi kết thúc khóa học, BTL Vùng Cảnh sát biển 1 sẽ lựa chọn các đồng chí có đủ điều kiện cùng với các đồng chí đã tham gia khóa học trước tiếp tục bồi dưỡng nâng cao thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ trình độ A tại Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng. 

Kim Oanh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com