BTL Cảnh sát biển trao thưởng đột xuất cho Cụm Đặc nhiệm PCTP ma túy số 2 trong đấu tranh PCTP ma túy

10/01/2018 06:31:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 9/1/2018 Cụm Đặc nhiệm PCTP ma túy số 2 tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và đối thoại dân chủ giữa Thủ trưởng BTL Cảnh sát biển  với cán bộ, chiến sĩ đơn vị. Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn - Phó Tư lệnh Cảnh sát biển dự, phát biểu chỉ đạo và trao khen thưởng đột xuất cho đơn vị trong thực hiện đợt cao điểm đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả; phòng, chống tội phạm, ma túy dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn đối thoại dân chủ với cán bộ, chiến sĩ Cụm Đặc nhiệm PCTP ma túy số 2.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn, Phó Tư lệnh CSVN đã biểu dương thành tích, kết quả thực hiện nhiệm vụ của đơn vị trong năm 2017, đặc biệt là kết quả trong đợt cao điểm đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, và hàng giả; phòng, chống tội phạm, ma túy dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đồng chí Phó Tư lệnh Cảnh sát biển cũng chỉ ra những hạn chế, tồn tại cần khắc phục của đơn vị trong năm 2017. Để thực triển khai tốt nhiệm vụ trong năm 2018, Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn yêu cầu đơn vị cần đẩy mạnh công tác điều tra, nắm tình hình và tham mưu đề xuất cho Thủ trưởng BTL Cảnh sát biển về tình hình các loại tội phạm trên tuyến biển miền Trung; củng cố mối đoàn kết thống nhất trong đơn vị và quan hệ phối hợp, hiệp đồng với các lực lượng liên quan trong đấu tranh chống tội phạm; triển khai thực hiện Luật Cảnh sát biển và các văn bản pháp luật liên quan, thực hiện nghiêm Quyết định của trên khi nâng cấp đơn vị lên thành Đoàn đặc nhiệm….

Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn tặng hoa chúc mừng và khen thưởng đột xuất của BTL Cảnh sát biển cho Cụm Đặc nhiệm PCTP ma túy số 2 và Đội Kiểm soát ma túy/Hải quan Hà Tĩnh.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn trao khen thưởng cho tập thể và cá nhân trong phong trào Thi đua Quyết thắng năm 2017.

Nhân dịp này, Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn đã tặng hoa và trao khen thưởng đột xuất của BTL Cảnh sát biển cho Cụm Đặc nhiệm phòng chống tội phạm ma túy số 2 vì đã có thành tích xuất sắc trong Chuyên án HP-18 và CM-2018 thu giữ 3 bánh Heroin và 1987,88g ma túy tổng hợp; bắt giữ, khởi tố 2 đối tượng.

Nguyễn Đức Hạnh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com