BTL Cảnh sát biển trao quyết định điều động học viên tốt nghiệp năm 2017

02/10/2017 05:26:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Chiều ngày 2/10, tại Hà Nội, BTL Cảnh sát biển tổ chức trao quyết định điều động 65 đồng chí học viên tốt nghiệp năm 2017 về nhận công tác tại các cơ quan, đơn vị trong Lực lượng Cảnh sát biển. Trung tướng Nguyễn Quang Đạm – Tư lệnh Cảnh sát biển dự và trao quyết định cho các học viên. Cùng dự có các đồng chí đại diện thủ trưởng Bộ Tham mưu, Cục Chính trị, Cục Hậu cần, Cục Kỹ thuật, Cục Nghiệp vụ và Pháp luật.

Trung tướng Nguyễn Quang Đạm trao quyết định điều động, bổ nhiệm cho 8 học viên tốt nghiệp loại giỏi ở các loại hình đào tạo.

Theo đó, BTL Cảnh sát biển trao quyết định điều động, bổ nhiệm cho 65 đồng chí học viên đào tạo các loại hình tại các học viện, nhà trường trong và ngoài Quân đội tốt nghiệp năm 2017 được Bộ Quốc phòng điều về BTL Cảnh sát biển nhận công tác.

Trung tướng Nguyễn Quang Đạm phát biểu giao nhiệm vụ cho các học viên.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các học viên, Trung tướng Nguyễn Quang Đạm – Tư lệnh Cảnh sát biển yêu cầu các học viên được BTL Cảnh sát biển điều động, bổ nhiệm về các cơ quan, đơn vị đợt này cần chấp hành nghiêm Nghị quyết của Thường vụ Đảng ủy BTL Cảnh sát biển và quyết định của chỉ huy đơn vị với tinh thần phấn khởi, tự hào bước vào mặt trận mới. Dù ở đâu hay cương vị công tác nào cũng phải xác định tốt nhiệm vụ, nỗ lực phấn đấu, cùng với cấp ủy, chỉ huy đơn vị giữ vững mối đoàn kết nội bộ. Trước yêu cầu xây dựng Lực lượng Cảnh sát biển cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, có tính chuyên nghiệp cao, đồng chí Tư lệnh Cảnh sát biển yêu cầu các đồng chí trên cơ sở những kiến thức được trang bị ở nhà trường cần tích cực tự học, bồi dưỡng thêm kiến thức về pháp luật, ngoại ngữ và những kiến thức chuyên ngành mình đảm nhiệm để có kiến thức toàn diện phù hợp với tiêu chuẩn sĩ quan Cảnh sát biển, thực sự là những đảng viên gương mẫu, gắn mình với đơn vị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trên từng cương vị công tác.

Các học viên làm Lễ dâng hoa trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở cơ quan BTL Cảnh sát biển.

Trước đó, 65 đồng chí học viên đã tổ chức dâng hoa trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, dâng hương phòng thờ Bác Hồ, thăm Nhà truyền thống Cảnh sát biển, qua đó xây dựng niềm vinh dự tự hào về truyền thống của Lực lượng Cảnh sát biển, ý chí quyết tâm, tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao của các cán bộ, học viên.

Đức Hạnh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com