BTL Cảnh sát biển kỷ niệm ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7

25/07/2017 04:14:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Cùng với các cơ quan, đơn vị trong toàn quân hướng về kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2017, BTL Cảnh sát biển đã đẩy mạnh nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn mang ý nghĩa thiết thực nhằm tri ân tới các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh và thân nhân các gia đình có công với cách mạng.

Dâng hương viếng nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Hà Nội.

Đây là dịp để Đảng, Nhà nước và nhân dân ta tưởng nhớ, tri ân các anh hùng, liệt sĩ đã hi sinh xương máu, tuổi thanh xuân cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; tôn vinh những thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Quán triệt quan điểm của Đảng và Nhà nước ta luôn xác định, việc chăm sóc người có công với nước là một nhiệm vụ quan trọng, không chỉ là vấn đề đạo lý, truyền thống mà còn là vấn đề xã hội có ý nghĩa nhân văn cao quý, BTL Cảnh sát biển đã tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm tri ân tới các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh và thân nhân các gia đình có công với cách mạng như: Gặp mặt Thương binh, thân nhân liệt sĩ; Dâng hương viếng nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Hà Nội; Thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành, Bắc Ninh và Duy Tiên, Hà Nam; Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn phường Hà Cầu.

Trung tướng Hoàng Văn Đồng tặng quà các gia đình chính sách.

Phát biểu tại buổi Gặp mặt chiều 25/7, Trung tướng Hoàng Văn Đồng – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cảnh sát biển thay mặt Đảng ủy, Thủ trưởng BTL gửi lời thăm hỏi ăn cần nhất tới gia đình các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng. Đồng chí Chính ủy nhấn mạnh: mọi cán bộ, chiến sĩ trong toàn Lực lượng phải nhận thức được công lao to lớn của các thế hệ đi trước, những người đã vĩnh viễn ngã xuống hoặc cống hiến một phần xương máu cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Các đồng chí đã biết vượt qua khó khăn về sức khỏe cũng như đau thương mất mát, không ngừng phấn đấu trưởng thành, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đó là điều đáng trân trọng.

Anh Tuấn

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com