BTL Cảnh sát biển: Gặp mặt báo chí đầu năm 2018

26/01/2018 01:39:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Chiều ngày 24/01, tại Hà Nội, BTL Cảnh sát biển đã tổ chức gặp mặt lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí nhân dịp đầu năm 2018. Tới dự và chỉ đạo buổi gặp mặt có Trung tướng Nguyễn Quang Đạm – Tư lệnh Cảnh sát biển, Trung tướng Hoàng Văn Đồng - Chính ủy Cảnh sát biển cùng các Thủ trưởng BTL và các lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài quân đội.

Trước đòi hỏi từ thực tiễn về tình hình an ninh biển, đảo, xác định rõ chức năng, nhiệm vụ của lực lượng, thời gian qua, Đảng ủy, Thủ trưởng BTL Cảnh sát biển đã quan tâm sâu sát đến hoạt động tuyên truyền, nhất là hoạt động phối hợp tuyên truyền trên các cơ quan thông tấn báo chí. Tạo điều kiện thuận lợi cho các phóng viên thâm nhập và tác nghiệp trong lực lượng tuyên truyền về hoạt động bảo vệ chủ quyền an ninh biển, đảo, hoạt động tìm kiếm cứu nạn, đồng hành cùng ngư dân, các hoạt động đấu tranh trấn áp tội phạm ma túy, tội phạm buôn lậu gian lận thương mại trên biển, đảm bảo thông tin phản ánh kịp thời, trung thực về đời sống sinh hoạt của cán bộ chiến sĩ, về kết quả thực hiện nhiệm vụ trên các mặt hoạt động của Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Với tinh tần và trách nhiệm, sự quan tâm của các cơ quan thông tấn báo chí, các đồng chí biên tập viên, phóng viên đã tích cực tuyền truyền được nhiều thông tin về hình ảnh của lực lượng trên 34 cơ quan thông tấn báo chí từ trung ương đến địa phương; tuyên truyền trên 1.000 tin, bài, ảnh, 155 phóng sự truyền hình;  BTL Cảnh sát biển chủ động xây dựng 16 phim tư liệu phán ánh các hoạt động trọng tâm của lực lượng, trong đó có 5 phim phát sóng trên các đài Truyền hình Trung ương và địa phương; chỉ đạo BTL các Vùng Cảnh sát biển phối hợp với các cơ quan Phát thanh và Truyền hình các tình thành, địa phương xây dựng và phát sóng 52 Chuyên mục “Vì chủ quyền An ninh, an toàn biển đảo” trên 6 đài Phát thanh -Truyền hình các tỉnh miền Trung, miền Đông Nam bộ và Tây Nam bộ…

Trung tướng Nguyễn Quang Đạm phát biểu tại buổi gặp mặt.

Trong không khí thân mật đầu năm mới, Trung tướng Nguyễn Quang Đạm gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể lãnh đạo, phóng viên báo chí đã phối hợp với BTL trong công tác tuyên truyền biển, đảo và lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam thời gian qua. Đồng chí Tư lệnh Cảnh sát biển mong muốn, trong thời gian tới, BTL Cảnh sát biển tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, phối hợp, chung sức của các cơ quan các cơ quan thông tấn báo chí nhằm tích cực tuyên truyền hơn nữa về kết quả, thành tích của lực lượng, xây dựng hình ảnh Anh Bộ đội Cụ Hồ, Người chiến sĩ Cảnh sát biển được lan tỏa rộng rãi trên các kênh thông tin đại chúng và trong lòng nhân dân.

Trung tướng Nguyễn Quang Đạm trao Bằng khen cho các tập thể.

Trung tướng Hoàng Văn Đồng trao Bằng khen cho các cá nhân.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Thủ trưởng BTL Cảnh sát biển, Trung tướng Nguyễn Quang Đạm và Trung tướng Hoàng Văn Đồng đã trao tặng Bằng khen của BTL Cảnh sát biển cho 8 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo và Lực lượng Cảnh sát biển năm 2017.

Thiếu tướng Lê Văn Minh - Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 trao tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân. (Ảnh: Tiến Trung)

Cũng trong  dịp này, BTL Vùng Cảnh sát biển 4 đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo đài Trung ương và địa phương trên địa bàn các tỉnh Tây Nam bộ. Tại buổi gặp mặt, BTL Vùng Cảnh sát biển 4 đã tặng giấy khen cho 1 tập thể và 4 cá nhân đã có những đóng góp tích cực trong công tác phối hợp  tuyên truyền trong năm 2017.

Minh Tuấn  

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com