BTL Cảnh sát biển chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại các trường trên địa bàn quận Hà Đông và quận Nam Từ Liêm

20/11/2017 10:57:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 20/11, ThượngNguyễn Trường Phi Phó Trưởng phòng Dân vận-Công tác quần chúng/Cục Chính trị Cảnh sát biển đại diện cho cơ quan BTL Cảnh sát biển đã đến chúc mừng các thầy, cô giáo các nhà trường trên địa bàn quận Hà Đông và quân Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thượng tá Nguyễn Trường Phi tặng hoa chúc mừng trường Tiểu họcNguyễn Trãi, quận Hà Đông.

Tại các nhà trường, Thượng tá Nguyễn Trường Phi đã gửi lẵng hoa và lời chúc mừng tới các thầy, cô giáo nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thay mặt cơ quan BTL Cảnh sát biển, đồng chí Phó Trưởng phòng Dân vận-Công tác quần chúng gửi lời cám ơn của BTL Cảnh sát biển tới các nhà trường trong những năm qua đã quan tâm, tạo điều kiện giúp cho con em các đồng chí cán bộ, nhân viên khối cơ quan BTL và Trung tâm huấn luyện Cảnh sát biển được học tập thuận lợi tại các nhà trường, giúp cho bố, mẹ các cháu an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 Tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm.

Đây là việc làm thiết thực hàng năm nhằm tăng cường và giữ vững mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa cơ quan BTL Cảnh sát biển với các trường học trên địa bàn đóng quân.

Anh Tuấn

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com