Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 tổ chức thực hiện “Ngày Vì môi trường Phú Quốc”

09/09/2019 10:51:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 7/9, BTL Vùng Cảnh sát biển 4 đã chỉ đạo cho các cơ quan, đơn vị trong toàn BTL Vùng phối hợp với chính quyền địa phương nơi đóng quân tổ chức thực hiện “Ngày Vì môi trường Phú Quốc” tháng 9.

Theo đó, toàn bộ cán bộ, chiến sĩ của BTL Vùng đã cùng các cơ quan dân chính đảng trên địa bàn xã Dương Tơ và thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc tiến hành vệ sinh, thu gom rác thải; đồng thời kết hợp tuyên truyền cho nhân dân các khu tuyến phố dân cư, khu vực cảng và bãi biển về ý thức, trách nhiệm trong giữ gìn môi trường Phú Quốc.

Cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng Cảnh sát biển 4 chung tay làm sạch biển. 

Để phát huy tính xung kích của đoàn viên thanh niên, các tổ chức đoàn trong BTL Vùng tại khu vực Phú Quốc đã xây dựng kế hoạch thực hiện “ngày thứ 7 tình nguyện” kết hợp thực hiện “ngày vì môi trường Phú Quốc”. Kết quả, đã tiến hành phát tin tuyên truyền vận động nhân dân trên địa bàn hưởng ứng “Ngày Vì môi trường Phú Quốc” tháng 9 trên hệ thống truyền thanh nội bộ của địa phương; quét dọn vệ sinh, cắt và nhổ cỏ được hơn 10km tuyến đường dân cư, khu vực cảng và bãi biển, thu gom hơn 7 tấn rác thải các loại. Hoạt động trên đã để lại hình ảnh tốt đẹp về người chiến sĩ Cảnh sát biển trong lòng chính quyền và nhân dân địa phương.

Trịnh Minh Hiển

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com