Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 tổ chức đối thoại dân chủ 6 tháng cuối năm 2018 với cán bộ, chiến sĩ trong toàn vùng

27/12/2018 04:02:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 26/12, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 tổ chức đối thoại dân chủ trực tiếp giữa Thủ Trưởng Bộ tư lệnh Vùng với toàn thể cán bộ, chiến sĩ. Dự và trực tiếp chủ trì hội nghị có Đại tá Đinh Quốc Ruân – Phó Chính ủy Vùng, Thủ trưởng các cơ quan đơn vị và đông đảo cán bộ, chiến sĩ trong toàn Vùng.

Quảng cảnh hội nghị.

Trên tinh thần thẳng thắn, khách quan, dân chủ, cởi mở, đã có 8 ý kiến bày tỏ tâm tư nguyện vọng của các cán bộ, chiến sĩ được ghi nhận trong buổi đối thoại. Nội dung đối thoại tập trung vào một số vấn đề: dân chủ về quân sự trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, điều lệnh quản lý bộ đội; dân chủ về chính trị với thực hiện chế độ, chính sách theo Thông tư 20/2016/TT-BLĐTBXH, nguyện vọng của cán bộ, chiến sĩ; dân chủ về kinh tế và đời sống vật chất, văn hóa cho bộ đội, về hậu cần, kỹ thuật.

 

Một ý kiến trong hội nghị đối thoại.

Cơ bản các ý kiến của cán bộ, chiến sĩ đã được Thủ trưởng BTL Vùng tiếp thu, giải quyết, một số ý kiến cần xác minh, làm rõ hoặc không thuộc thẩm quyền đều được tiếp thu và kiến nghị lên cấp trên để xem xét, giải quyết nhằm bảo đảm quyền lợi cho cán bộ, chiến sĩ.

Đại tá Đinh Quốc Ruân- Phó Chính Ủy kết luận hội nghị.

Đối thoại nhằm phát huy dân chủ, tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sỹ được trao đổi trực tiếp với cấp trên, từ đó giúp Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng nắm được tâm tư, tình cảm, những khó khăn thực tại của cán bộ, chiến sĩ, kịp thời giải quyết các vấn đề mới nảy sinh, từ đó lãnh đạo, chỉ đạo trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả cao nhất, đồng thời tăng cường mối đoàn kết, phát huy dân chủ, góp phần xây dựng tổ chức Đảng TSVM, cơ quan, đơn vị VMTD.

 

Văn Thoan

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com