Bộ trưởng Bộ Quốc phòng thăm, kiểm tra tiến độ thi công xây dựng trụ sở mới Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển

06/03/2017 08:29:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 05/3, Đoàn công tác của Bộ Quốc phòng do Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng làm Trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra tiến độ thi công xây dựng trụ sở mới của Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển tại Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

 

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và đoàn công tác thăm, kiểm tra tiến độ thi công xây dựng trụ sở mới của BTL Cảnh sát biển.

          Đón và làm việc với Đoàn có các đồng chí: Trung tướng Nguyễn Quang Đạm - Tư lệnh Cảnh sát biển; Trung tướng Hoàng Văn Đồng - Chính ủy Cảnh sát biển cùng Thủ trưởng BTL Cảnh sát biển và các cơ quan chức năng.

          Qua nghe báo cáo và kiểm tra thực tế tại đơn vị, Đại tướng Ngô Xuân Lịch đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể Đảng ủy, Thủ trưởng BTL Cảnh sát biển cũng như nhà thầu là Tổng Công ty 319/Bộ Quốc phòng đã phối hợp với chính quyền địa phương làm tốt công tác giải phóng mặt bằng, triển khai xây dựng theo đúng kế hoạch, đạt chất lượng, có tính mỹ thuật cao và làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ để đảm bảo bí mật quân sự trong các hạng mục của công trình. Bộ trưởng chỉ đạo thời gian tới, BTL Cảnh sát biển và các cơ quan, đơn vị liên quan cần tiếp tục nỗ lực, cố gắng trong xây dựng cũng như giám sát thi công để đảm bảo cho công trình hoàn thành đúng tiến độ kế hoạch, đạt chất lượng tốt và an toàn tuyệt đối về mọi mặt.

            Dự án xây dựng Trụ sở Cơ quan BTL Cảnh sát biển được khởi công từ tháng 8/2015, xây dựng trên diện tích 4,9 ha với tổng mức đầu tư 700 tỷ đồng bao gồm các hạng mục Sở Chỉ huy - nhà làm việc cơ quan cao 12 tầng, nhà ở - trực cơ quan cao 5 tầng, khu nhà Công vụ Thủ trưởng Bộ Tư lệnh, nhà khách, nhà xe chuyên dụng... Khi công trình hoàn thành đưa vào khai thác sử dụng sẽ bảo đảm tốt điều kiện làm việc, công tác và sinh hoạt cho cán bộ, chiến sĩ cơ quan BTL Cảnh sát biển./.

Minh Tuấn

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com