Bộ Tham mưu CSB thăm, động viên vận động viên tham gia hội thao thể dục thể thao toàn quân năm 2017

24/11/2017 02:51:00 PM

(Canhsatbien.vn) - 

Sáng 24/11, Đoàn công tác Bộ Tham mưu Cảnh sát biển do Đại tá Trần Quang Tuấn – Phó Tham mưu trưởng CSB làm trưởng đoàn đã tới Học viện Biên phòng và Trung tâm huấn luyện Miếu môn động viên tinh thần đoàn vận động viên BTL Cảnh sát biển tham gia Hội thao Thể dục thể thao toàn quân năm 2017.

Tại buổi gặp gỡ, Trung tá Lê Thanh Hải – Phó Trưởng phòng Quân huấn – Nhà trường/ BTM, Phó Trưởng đoàn thể thao CSB đã báo cáo các vấn đề liên quan đến luyện tập, lịch thi đấu, nơi ăn nghỉ, di chuyển của các vận động viên với đoàn công tác.

Đại tá Trần Quang Tuấn trò chuyện với các vận động viên.

Đại tá Trần Quang Tuấn thay mặt cho BTL CSB đã quán triệt và căn dặn các vận động viên cần phải cố gắng, phát huy tối đa năng lực, phấn đấu giành kết quả cao nhất. Các vận động viên cần vào trận với tinh thần quyết tâm cao nhưng cũng cần thoải mái, không căng thẳng, không đặt nặng áp lực thành tích, đề cao công tác bảo đảm an toàn, quan trọng là thi đấu hết mình, thể hiện được phẩm chất của người lính cảnh sát biển. Qua Hội thao lần này cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh của Lực lượng Cảnh sát biển. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Tham mưu trưởng nhấn mạnh đến việc chấp hành quy định, quy chế, việc đi đứng chào hỏi của Ban Tổ chức, đặc biệt là yếu tố đoàn kết, không chỉ đoàn kết trong đội, trong đoàn mà còn xây dựng mối đoàn kết với các đoàn vận động viên đơn vị bạn.

Thay mặt cho các vận động viên, Đại úy Phạm Văn Linh hứa với đồng chí Phó Tham mưu trưởng tuyệt đối chấp hành nội quy, quy định thi đấu của Ban Tổ chức, thi đấu một cách tích cực, nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo của Lực lượng Cảnh sát biển.

Nguyễn Văn Phan

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com