Phụ nữ BTL Cảnh sát biển quyên góp, tặng sổ tiết kiệm cho gia đình liệt sĩ hi sinh trong vụ máy bay Casa 212 gặp nạn nhân Ngày Thương binh - liệt sĩ 27/7

27/07/2016 09:21:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm “Lá lành đùm lá rách”, vừa qua Ban Chấp hành các Hội Phụ nữ khối cơ quan Bộ Tư lệnh và Trung tâm Huấn luyện Cảnh sát biển đã phát động phong trào quyên góp ủng hộ trong toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ, tặng sổ tiết kiệm cho gia đình hội viên Doãn Thị Bích Nguyệt - là vợ liệt sĩ Nguyễn Văn Thái - thành viên tổ bay Casa 212.

Ngay sau khi phong trào được phát động, 108 cán bộ, hội viên (tương đương 100% quân số) đã nhiệt tình quyên góp ủng hộ, người ít nguời nhiều, trên tinh thần tương thân tương ái, mong muốn được chia sẻ vơi bớt một phần khó khăn với đồng đội; hoạt động quyên góp đã thành công ngoài sự mong đợi, thu về được số tiền 15,8 triệu đồng.

 

Đại diện các Hội phụ nữ BTL Cảnh sát biển trao sổ tiết kiệm cho đồng chí Doãn Thị Bích Nguyệt và gia đình. (Ảnh: Anh Tuấn)

Ngày 26/7, đại diện các Hội phụ nữ đã tổ chức đến thăm hỏi, trao tặng sổ tiết kiệm cho gia đình đồng chí Thiếu úy CN Doãn Thị Bích Nguyệt. Thay mặt toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ BTL CSB, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thị Oanh - Chủ tịch Hội Phụ nữ Cục Kỹ thuật đã chia sẻ, động viên với gia đình đồng chí Doãn Thị Bích Nguyệt. Đây là nỗi đau vô cùng to lớn không chỉ của gia đình đồng chí mà là nỗi đau chung của cả đất nước và Quân đội. Với chút tấm lòng nhỏ bé của toàn thể chị em đồng đội chia sẻ phần nào về mặt tinh thần và vật chất để góp phần cùng gia đình đồng chí Nguyệt chăm lo học hành sau này cho hai cháu nhỏ, mong muốn đồng chí Nguyệt và những người thân trong gia đình sớm vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ khối cơ quan BTL và TTHL Cảnh sát biển đồng thời góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng tổ chức hội vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Hồng Hạnh
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com