Cụm Trinh sát số 2 tổ chức khánh thành và bàn giao nhà đồng đội

03/01/2017 09:31:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 31/12/2016, tại xã Nghĩa Thọ, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, Cụm Trinh sát số 2 tổ chức lễ khánh thành, bàn giao "Nhà đồng đội" cho đồng chí Thượng uý Nguyễn Ngọc Sỹ - Trợ lý trinh sát kỹ thuật, Cụm Trinh sát số 2.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có Thiếu tướng Doãn Bảo Quyết – Phó Chính uỷ Cảnh sát biển, cùng tham gia buổi lễ có đại diện Cấp uỷ, Chỉ huy Cum Trinh sát số 2, Cấp uỷ, chính quyền địa phương.

Thiếu tướng Doãn Bảo Quyết cùng đại diện chính quyền địa phương tại Lễ khánh thành và bàn giao nhà đồng đội.

Sau hơn 03 tháng thi công, gia đình đồng chí Sỹ đã xây dựng được căn nhà cấp 4 khang trang với diện tích 50m2 với tổng kinh phí hơn 200 triệu đồng, trong đó BTL Cảnh sát biển hỗ trợ 70 triệu đồng từ quỹ "Ngày vì người nghèo", còn lại do gia đình và tổ chức đoàn thể địa phương đóng góp.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Doãn Bảo Quyết thay mặt cho Thường vụ Đảng uỷ, Thủ trưởng BTL Cảnh sát biển cảm ơn cấp uỷ, chính quyền, đoàn thể và nhân dân địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi giúp đỡ cả vật chất và tinh thần để đồng chí Sỹ xây dựng được ngôi nhà mới, giảm bớt khó khăn cho gia đình. Đồng thời, đồng chí Phó Chính ủy CSB cũng nhấn mạnh, đây là một trong những chương trình có ý nghĩa xã hội, phát huy truyền thống đạo lý “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta. Số tiền hỗ trợ tuy không lớn nhưng đã thể hiện sự quan tâm của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, BTL Cảnh sát biển, góp phần tạo điều kiện cho thân nhân gia đình cán bộ, nhân viên của đơn vị cải thiện tình hình nơi ăn ở, ổn định cuộc sống; động viên quân nhân an tâm công tác, tích cực xây dựng đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

                                                                       Nguyễn Đình Thi

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com