BTL Vùng Cảnh sát biển 2 khánh thành và bàn giao“Nhà tình nghĩa”

06/01/2017 09:00:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Ngày 05/01 tại Quảng Trị, BTL Vùng Cảnh sát biển 2 chủ trì phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Triệu An, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị tổ chức khánh thành và bàn giao “Nhà tình nghĩa” cho gia đình ông Nguyễn Văn Minh tại xã Triệu An, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

Tới dự có Đại tá Lê Huy Sinh - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BTL Vùng Cảnh sát biển 2; đại diện chính quyền địa phương xã Triệu An và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn đóng quân.

Phát biểu tại tại buổi lễ, đồng chí Chính ủy Vùng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những cống hiến hy sinh to lớn của các liệt sĩ, gia đình liệt sĩ, các đồng chí thương binh và những người có công với cách mạng. Cán bộ, chiến sĩ trong toàn Vùng luôn hưởng ứng và tham gia tích cực phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, thực hiện tốt công tác chính sách đối với người có công trên địa bàn đóng quân.  

Đại tá Lê Huy Sinh – Chính ủy Vùng CSB 2 trao quà cho gia đình.

Sau gần 4 tháng thi công, được sự giúp đỡ của chính quyền địa phương và bà con nhân dân xã Triệu An, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị cùng với sự nỗ lực của gia đình đến nay ngôi nhà đã hoàn thành theo đúng kế hoạch và được bàn giao cho gia đình ngay trước Tết Nguyên đán.

Cũng trong buổi lễ này, BTL Vùng Cảnh sát biển 2 đã trao tặng cho gia đình một tivi 32inh và BTL Cảnh sát biển trao tặng 1 triệu đồng.

Được biết gia đình Ông Nguyễn Văn Minh (thương binh 4/4, có anh trai là liệt sĩ) hoàn cảnh khó khăn và không đủ khả năng làm nhà để ở. Với tinh thần đạo lý uống nước nhớ nguồn, bằng trách nhiệm, tình cảm và nghĩa tình đồng chí, đồng đội thể hiện lòng tri ân của cán bộ, chiến sĩ Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam đối với gia đình có công cách mạng; đồng thời làm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết quân dân.

                                                                          Nguyễn Tất Thành

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com