BTL Vùng Cảnh sát biển 1 thăm, chúc Tết gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách tại Tp. Hải Phòng và tỉnh Hà Tĩnh

16/01/2017 05:25:00 AM

(Canhsatbien.vn) - 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, ngày 16/01, BTL Vùng Cảnh sát biển 1 thành lập 2 Đoàn công tác đến thăm, chúc Tết các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách tại hai địa phương là phường Đông Hải 2, quận Hải An, Tp. Hải Phòng và xã Xuân Phổ, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Trung tá Nguyễn Văn Hiển - Phó CNCT BTL Vùng CSB 1 tặng quà Mẹ VNAN Nguyễn Thị Nuôi 105 tuổi, có hai con là liệt sĩ tại phường Đông Hải 2.

Tại hai địa phương, các Đoàn công tác ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống hằng ngày của 3 Mẹ Việt Nam anh hùng, chúc các Mẹ sống vui, sống khỏe lúc tuổi già và cùng gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm. Hai Đoàn công tác cũng trao 10 suất quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn.

 Đại diện chính quyền, gia đình các Mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình chính sách ở hai địa phương đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Thủ trưởng BTL Vùng CSB 1 đã quan tâm, thăm hỏi, động viên các gia đình trong dịp Tết đến Xuân về. 

Đây là một việc làm mang ý nghĩa thiết thực, là dịp để cán bộ, chiến sĩ của BTL Vùng CSB 1 thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” góp phần vào công tác chăm sóc các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn đơn vị đóng quân.

 Lam Giang

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục gửi về banbientapcsb@gmail.com